Công ty phân phối chính hãng Beauty Plus

Viên uống Beauty Plus đã và đang là sản phẩm được chị em phụ nữ tìm kiếm và săn đón nhiều nhất trên thị trường làm đẹp ở Việt Nam hiện nay. Không phải tự nhiên mà các ngôi sao diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sỹ lại tin tưởng sử dụng và đánh giá đây là sản phẩm trắng da là tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm viên uống trắng da Beauty Plus do công ty cổ phần dược Nature Việt Nam sản xuất và được công ty Cổ phần Thương mại Vẻ Đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu (Global Herbeauty) độc quyền phân phối. Đây là công ty phân phối chính hãng Beauty Plus chị em phụ nữ khi sử dụng sản phẩm Beauty Plus nên lưu ý để có thể được sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt, tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

1. Công ty phân phối chính hãng Beauty Plus

Đối với mỗi người mua hàng thì câu hỏi “Giá bán viên Beauty Plus chính hãng là bao nhiêu? Mua Beauty Plus chính hãng ở đâu?” rất quan trọng. Vì nó sẽ quyết định đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn.

Hiện nay Công ty Global Herbeauty không có bán lẻ sản phẩm trên thị thường mà công ty phân phối sỉ cho các nhà phân phối trên toàn quốc. Các nhà phân phối này mới bán lẻ cho người tiêu dùng. Chính vì thế, khi mua sản phẩm Beauty Plus khách hàng sẽ mua ở các nhà phân phối chính thức của Công ty Global Herbeauty.

cong ty phan phoi chinh hang beauty plus - Công ty phân phối chính hãng Beauty Plus

Nhà phân phối sản phẩm Beauty Plus

Một câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra là làm sao để mua được sản phẩm Beauty Plus chính hãng? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và đại lý phân phối Beauty Plus trên toàn Quốc. Nhưng  cũng có nơi bán các sản phẩm giả, vì thế việc chọn lựa nơi để mua Viên uống Beauty Plus khách hàng cần lưu ý chọn nơi mua hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà mình sẽ sử dụng.

Hiện nay, công ty Nhà Phân Phối Viên Uống Trắng Da Beauty Plus – GHB Corp là một trong những nhà phân phối chính thức của công ty Global Herbeauty trên toàn quốc, trong đó có sản phẩm Viên uống trắng da Beauty Plus. Chúng ta hãy tìm hiểu tại sao khách hàng nên lựa chọn GHB Corp mà không phải là nơi khác để mua viên uống Beauty Plus.

2. Lý do nên mua sản phẩm viên uống trắng da Beauty Plus tại Nhà Phân Phối Viên Uống Trắng Da Beauty Plus – GHB Corp

Đầu tiên, Công ty GHB Corp được thành lập với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” nên công ty luôn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ, cũng như các giải pháp tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng, từ đó giúp Quý khách hàng có được một cuộc sống hạnh phúc.

Do đó, khi mua sản phẩm Viên Beauty Plus tại GHB Corp bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm chính hãng. GHB Corp cam kết hoàn tiền hay đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả vì một điều chắn chắn 100% rằng tất cả sản phẩm mà GHB Corp lựa chọn để mang đến cho Quý khách đều là sản phẩm uy tín, chất lượng và chính hãng. Đối với Beauty Plus cũng vậy, sản phẩm Beauty Plus tại GHB Corp là sản phẩm chính hãng từ công ty Global Herbeauty. Và đặt biệt Website của công ty: vientrangdabeautyplus.com – globalherbeauty.net đã được thông báo với bộ công thương đó như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo sản phẩm luôn chính hãng tại GHB Corp.

vien uong trang da beauty plus ngoc trinh 4 - Công ty phân phối chính hãng Beauty Plus

Sản phẩm chính hãng của công ty Global Herbeauty

Quý khách hàng cần lưu ý một vấn đề quan trọng nữa, hiện nay có rất nhiều website để logo đã thông báo với bộ công thương  nhưng thật chất website đó chưa được đăng ký với bộ công thương. Để nhận biết Website nào đã đăng ký với bộ công thương, thì Quý khách Click vào Logo đó. Nếu khi Click vào Logo chuyển qua trang Website của bộ công thương: online.gov.vn và hiện các thông tin Website đúng với website mà Quý khách đang xem như hình bên dưới thì mới chính xác nhé.

3. Các thông tin về giá thành sản phẩm và địa chỉ liên hệ mua hàng chính hãng

Sản phẩm viên uống trắng da Beauty Plus có giá: 1.290.000đ/1 hộp 60 viên, uống mỗi ngày 2 viên vào sáng và tối. Mua 2 Beauty Plus giá 2.580.000đ tặng thêm quà Mua 3 hộp Beauty Plus 3.870.000đ tặng thêm quà và miễn phí vận chuyển.

cong ty phan phoi chinh hang beauty plus 1 - Công ty phân phối chính hãng Beauty Plus

Tem chống hàng giả trên bao bì sản phẩm mà công ty phân phối

Thông tin bán hàng Nhà Phân Phối Viên Uống Trắng Da Beauty Plus – GHB Corp

Hotline: 0985.351.313

Địa chỉ: Số 1714 Tòa B1 HUD2 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: globalherbeauty.net

Fanpage: fb.com/trangdabeautyplus.

Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho việc chọn lựa cho mình nhà công ty phân phối chính hãng Beauty Plus để có thể mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0985.351.313