Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Nắng nóng, bụi bẩn luôn là một nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Thế nhưng, chỉ với 4 bước chăm sóc da nhanh – gọn – nhẹ sau đây, chị em phụ nữ đã có thể yên tâm về các vấn đề về da sau một ngày dài.

Không khí ô nhiễm, khói bụi, mồ hôi cộng với ánh nắng mặt trời là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Sau một ngày dài, hội chị em luôn phải vật lộn với muôn vàn các bước chăm sóc da tốn kém thời gian. Bởi nếu không được chăm sóc đúng cách rất có thể làn da sẽ trở nên hư tổn, thiếu sức sống và nhanh chóng bị lão hóa. Vì thế, bạn đang rất cần những bước chăm sóc da rút ngắn thời gian mà vẫn hiệu quả. 4 bước chăm sóc da sau đây sẽ giúp bạn cải thiện làn da của mình sau một ngày dài.

Làm sạch 2 lần

Bước làm sạch luôn là bước đầu tiên và vô cùng cần thiết để giúp lấy đi bụi bẩn, cân bằng lượng dầu, tránh nguy cơ lên mụn. Bước làm sạch sẽ gồm 2 bước nhỏ: dùng dầu hoặc nước tẩy trang và rửa mặt bằng sữa/gel. Đối với bước dùng nước tẩy trang, đây là một bước rất quan trọng trong quá trình chăm sóc da, bởi nó giúp tẩy da chết dịu nhẹ và chất dầu sẽ giúp làm sạch tận sâu bên trong, lấy đi bụi bẩn và cặn trang điểm để các lỗ chân lông được thông thoáng, đem lại cho bạn cảm giác vô cùng sảng khoái, sạch sẽ.

Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Tẩy trang sẽ giúp bạn loại bỏ được lớp trang điểm và bụi bẩn giúp da trở nên thông thoáng.

Sau bước dùng dầu hoặc nước tẩy trang, làn da cần được làm sạch hoàn hảo bằng sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt cũng rất quan trọng với làn da bạn nên sử dụng sử dụng những sản phẩm phù hợp với loại da của mình.

Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Sữa rửa mặt sẽ giúp bước làm sạch da trở nên hoàn hảo.

Tẩy da chết

Tẩy da chết là một bước quan trọng nhưng nếu quá lạm dụng nó, da sẽ trở nên khô ráp và dễ lên mụn. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng tẩy da chết 2 lần/tuần sẽ giúp làn da lọai bỏ đi những tế bào chết trên gương mặt. Giúp làn da trở nên tươi sáng hơn.

Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Tẩy tế bào chết 2 lần/tuần sẽ giúp bạn loại bỏ da chết trên mặt.

Thoa serum

Hàng ngày bạn phải tiếp xúc với khói bụi môi trường, ánh nắng… nên dễ dẫn đến nguy cơ tổn thương da. Lúc này, chất chống oxy hóa sẽ là cứu cánh hoàn hảo giúp vô hiệu hóa tác động của các gốc tự do. Vì thế bước thoa serum sẽ giúp làn da của bạn đều màu và sáng hơn. Ngoài ra, serum sẽ giúp bạn dễ dàng chống chọi với không khí ô nhiễm và nắng nóng.

Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Thoa serum giúp làn da của bạn được phục hồi sau một ngày dài.

Dưỡng ẩm

Sau khi phải chịu đựng nắng nóng, mồ hôi, bụi bẩn cả một ngày dài, làn da của bạn sẽ rất cần được cũng cấp nước và dưỡng ẩm. Vì thế, bạn nên dưỡng ẩm trong bước cuối cùng của quá trình chăm sóc da để làn da của bạn sẽ trở nên ẩm mướt, căng mịn và tràn đầy sức sống.

Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Thoa kem dưỡng ẩm giúp làn da của bạn không bị khô ráp và nhanh lão hóa.

Vào những ngày quá bận rộn, bạn hoàn toàn có thể thay thế bước thoa serum và dưỡng ẩm bằng một chiếc mặt na. Mặt nạ cũng là một sản phẩm làm đẹp chứa nhiều công dụng vừa làm sáng da vừa cung cấp độ ẩm cho da.

Các bước hồi sinh da sau 1 ngày dài

Đắp mặt nạ là một bước đơn giản giúp cho da của bạn trở nên sáng và cung cấp một lượng ẩm cần thiết.

Sau một ngày dài, các bước chăm sóc da rất quan trọng để giúp bạn phục hồi làn da. Da mặt cũng rất cần được nghỉ ngơi và chăm sóc. Nếu không chăm sóc da đúng cách bạn có thể khiến cho da của mình ngày càng trở nên xấu và nhanh lão hóa hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0985.351.313